Tiết lộ danh tính quán cafe mà Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng du lịch cùng nhau

25/01/2021

Địa điểm mà Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng du lịch cùng nhau cũng là một địa điểm check-in nổi tiếng tại Thái Lan mà khách du lịch thường xuyên ghé tới.

Mới đây, một tấm hình Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng nhau cách đây khá lâu đã được một người Thái Lan chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Rất nhanh chóng địa điểm này trở thành một trong những mối quan tâm của nhiều người. Dù ở tận Chiang Mai (Thái Lan) nhưng hoá ra, địa điểm này cũng rất “hot” đối với khách du lịch khi đến đây và có rất nhiều người Việt cũng từng chụp ảnh check in ở đó.

Quán cafe nổi tiếng ở Thái Lan

Sau khi tìm lại nguồn gốc của tấm ảnh này, hoá ra nó hoàn toàn là thật chứ không hề photoshop. Cụ thể, đây là tấm ảnh được một anh chàng người Thái Lan vô tình chụp lại khi cặp đôi đi du lịch cùng bạn bè.

Theo như thời gian đăng ảnh là 14/2/2020, có vẻ như tấm ảnh này được chụp vào khoảng thời gian đó, tức là cách đây gần 1 năm. Bản thân những người lọt vào tấm ảnh và được anh chàng Thái Lan đăng lên có lẽ không hề biết sự tồn tại của nó và ngược lại, có vẻ như anh chàng đăng tấm hình cũng không hề biết mình đã chụp đúng những nhân vật đình đám của Việt Nam.

Cùng ngắm thêm những tấm hình về quán cà phê độc đáo và siêu “hot” tại Chiang Mai này nhé!

Tìm ra địa chỉ mà Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng du lịch cùng nhau: hoá ra là nơi rất nhiều người Việt đã check in khi đến Thái Lan - Ảnh 3.
Quán cafe view sống ảo lung linh

Quán cà phê này có tên là No.39 Cafe, nằm tại địa chỉ 39/2 Moo 10, Suthep, Chiang Mai, Thái Lan. Đây là một quán có không gian khá rộng rãi, với một ngôi nhà gỗ nằm ven hồ, không gian thơ mộng, êm đềm với rất nhiều cây xanh xung quanh. Nếu những ai từng đi Chiang Mai hẳn cũng từng đưa quán cà phê này vào danh sách “những nơi nhất định phải đến” khi tới mảnh đất này. 

Tìm ra địa chỉ mà Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng du lịch cùng nhau: hoá ra là nơi rất nhiều người Việt đã check in khi đến Thái Lan - Ảnh 4.
Tìm ra địa chỉ mà Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng du lịch cùng nhau: hoá ra là nơi rất nhiều người Việt đã check in khi đến Thái Lan - Ảnh 7.
Tìm ra địa chỉ mà Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng du lịch cùng nhau: hoá ra là nơi rất nhiều người Việt đã check in khi đến Thái Lan - Ảnh 5.